Những cách ép nước mía cơ bản

Hỗ trợ trực tuyến

TP. Hà Nội
 
Anh Tuấn tư vấn 24/7       0938.389.689
 
  0967.389.689
 
Văn Nhân            0962.536.116
 
Tiến Minh            0962685533
 
 
TP. Hồ Chí Minh
 
Quốc hưng             0988.439.849
 
Liên hệ làm đại lý   0938.389.689

 

quảng cáo

Tin tức

Những cách ép nước mía cơ bản

Đối với một chiếc máy ép nước mía mini giá rẻ, ngoài yếu tố thẩm mỹ thì yếu tố kỹ thuật là một trong những yếu tố mà người mua đặc biệt quan tâm, bởi yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của máy. Sau đây là 4 yếu tố kỹ thuật máy ép mía mà bạn cần quan tâm như:

>>>>   cấu tạo máy ép nước mía siêu sạch / vệ sinh máy ép nước mía siêu sạch

 

may ep nuoc mia

4 yếu tố kỹ thuật máy ép mía

 

1. Khả năng ép mía tốt với chỉ một lần ép :

 

Với hệ thống đầu ép mía được thiết kế bằng inox đặc chắc chắn, không rỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.  Với kết cấu đều ép thông minh, chắc chắn giúp cho việc ép các tấm mía lớn, mía cứng dễ dàng và nhanh chóng,

 

Hơn thế nữa, việc ép cùng một thời điểm từ 50 đến 70 ly nước mía trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Các trục đầu ép đều được sử dụng vòng bi đũa, giúp cho độ bền và tuổi thọ của vòng bi cao hơn các máy thường từ 2 đến 3 năm.

 

2. Máy được thiết kế với khả năng đảm bảo vệ sinh cao nhất :

 

Vệ sinh máy vô cùng đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần một ca nước 1,5 lit chỉ trong vòng 1 phút quý vị đã có thể vệ sinh máy sạch sẽ như ban đầu.

 

 Bên cạnh đó, máy đã thiết kế có kèm thêm thùng chứa bã mía, toàn bộ bã sau khi ép đều được rời vào thùng, tránh toàn bộ sự tiếp xúc với môi trường ngoài.

 

3. Thiết kế máy ép mía an toàn, đẹp mắt

 

Các sản phẩm máy ép mía đều có đặc điểm là thiết kế rất nhỏ gọn, bắt mắt và không có bất kỳ một chi tiết thừa nào.

 

Tùy vào đặc điểm vị trí kinh doanh của bạn để có thể lựa chọn các dòng máy để bàn hoặc có thùng, với thiết kế đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

 

 4. Đông cơ máy ép mía

 

Với thiết kế các mô tơ nhật bãi, động cơ của chúng tôi là các động cơ được chọn lọc kỹ càng, hoạt động mạnh mẽ, đảm bảo tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng và độ bền cao.