Các món ăn độc đáo từ mía phần 1

Hỗ trợ trực tuyến

TP. Hà Nội
 
Anh Tuấn tư vấn 24/7       0938.389.689
 
  0967.389.689
 
Bích Thủy           0962.536.117
 
Phương Thúy              0962. 536.118
 
TP. Hồ Chí Minh
 
Quốc hưng             0988.439.849
 
Liên hệ làm đại lý   0967.389.689

 

Chia sẻ facebook

quảng cáo

Tin tức

Các món ăn độc đáo từ mía phần 1

Trên thị truờng hiện nay, có rất nhiều loại nước giải khát được mọi người sử dụng.Trong đó, các bạn trẻ sử dụng một cốc nước mía lạnh mát trong mùa hè nóng khá rộng rãi .

Loại nước mía này có được những ưu điểm như sạch sẽ, đảm bảo và mùi vị rất là phong phú. Mía sau khi được cạo vỏ và đưởc rửa sạch và được ép bằng may ep nuoc mia sieu sach mini, lấy nước để sử dụng làm nuớc giả khát , ngoài ra nó còn góp phần làm phong phú thêm thực đơn hàng ngày cho gia đình.

Chúng tôi xin giới thiệu các bạn món ăn từ mía độc đáo:

·       1. Cá kho nước mía

Cách chế biến:

 - Cá rửa sạch, cắt khúc vừa ăn, ướp muối, tiêu khoàng 5 phút.

-  Thịt ba chỉ chúng ta thái miếng.

-   Đầu tiên, ta đun nóng ít dầu ăn, cho cá vào rán sơ, hơi vàng là được.

-   Tiếp theo,thịt ba chỉ cho vào chảo nóng xào nhanh tay, đồng thời trộn thịt với hỗn hợp hành ớt, nêm nước mắm, hành tỏi băm, dầu điều, để thấm.

-   Sau đó cho cá và thịt vào nồi kho. Lúc đầu kho lửa to cho thịt và cá săn, thấm gia vị.

-   Cuối cùng  ta vặn  bớt lửa, cho nước mía vào kho đến khi thịt cá chín, nước kho hơi sánh là được

2. Vịt kho mía

   Cách chế biến:

- Thịt vịt khứa trên da,

- Đem áp chảo cho da vịt bớt mỡ.

- Sau đó chặt nhỏ miếng thịt vịt, chỗ thịt dày xẻ dọc cho dễ thấm gia vị.

- Ướp vịt với đường, hạt nêm, hành tỏi băm, ớt bột, xì dầu, ngũ vị hương khoảng 15 phút cho ngấm.

 - Vịt ngấm, phi thơm hành tỏi, cho vịt vào xào thật săn, thêm sả đã cắt khúc, ớt, dầu hào.

 - Sau đó cho nước mía và nước lọc vào. Kho lửa vừa đến khi thịt chín mềm, nước sanh sánh thì tắt lửa

Mời bạn xem tiếp các món ăn độc đáo từ mía phần 2