Các tiêu chí đánh giá máy ép nước mía siêu sach loại tốt

Hỗ trợ trực tuyến

TP. Hà Nội
 
Anh Tuấn tư vấn 24/7       0938.389.689
 
  0967.389.689
 
Văn Nhân            0962.536.116
 
Tiến Minh            0962685533
 
 
TP. Hồ Chí Minh
 
Quốc hưng             0988.439.849
 
Liên hệ làm đại lý   0938.389.689

 

quảng cáo

Tin tức

Các tiêu chí đánh giá máy ép nước mía siêu sach loại tốt

 Mùa hè nắng nóng, những cốc “nước mía mát lạnh” quyến rũ bạn dừng chân bên đường . Bạn thưởng thức và bạn nghĩ tại sao lại không kinh doanh  để tăng thêm thu nhập từ nguồn thức uống thiên nhiên này!  Rồi bạn nhanh chóng vạch ra kế hoạch nhưng khi bắt tay tìm hiểu, bạn bị “choáng váng ” trước hàng trăm  mẫu mã, kích cỡ, chủng loại, hình dáng máy ép nước mía siêu sạch và  bạn thật sự cảm thấy  lúng túng ?

 Định nghĩa một  máy ép nước mía siêu sạch

Sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty có thâm niên  nhiều năm  trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị  máy móc sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời , giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu thông số kỹ thuật máy , nhưng  bạn cũng nên biết những  tiêu chí sau để có một cái nhìn tổng quan về một máy  ép nước mía siêu sạch loại tốt được ưa chuộng hiện nay:

+ Đầu tiên, tốc độ ép đủ nhanh  và hạn chế  ép đi ép lại  quá nhiều lần làm mất vị ngọt tự nhiên của đường mía.

+ Thứ hai, máy ép luôn phải đảm bảo chất lượng, bền bỉ và tốn ít chi phí bảo dưỡng , sửa chữa.

+ Thứ ba, máy ép nên được  thiết kế gọn nhẹ tránh cồng kềnh, nặng nề khiến việc di chuyển  khó khăn đồng thời tốn không gian  sử dụng,

+ Thứ tư, khi vệ sinh máy sau ngày đảm bảo thuận lợi, tiết kiệm thời gian và công sức

+ Cuối cùng, yếu tố quan trọng nhất  đáng bàn luận  là vệ sinh an toàn thực phẩm,đảm bảo  đưa ra thị trường những cốc nước  thơm  ngon, bổ dưỡng ,giá thành hợp lí.

may ep nuoc mia

>>> Cách chọn mua máy ép nước mía phù hợp

Tiêu chuẩn cụ thể  đánh giá máy ép nước mía siêu sạch loại tốt bao gồm

Tiêu chẩu kinh tế

Không  phải ngẫu nhiên  kinh tế  lại được  đưa lên và nhấn mạnh hàng đầu bởi đây yếu tố tiên quyết liên quan tới  kỹ thuật, điều đó đồng nghĩa  rằng bạn phải có một tư duy đúng đắn để hợp lí hóa vốn đầu tư của mình một cách hiệu quả

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Về nguồn điện

Qua  tìm hiểu, nghiên cứu, bạn biết có những  dòng  máy ép nước mía sử dụng nguồn điện 220V, có  dòng máy ép nước mía siêu sạch sử dụng nguồn điện 240V...Vậy bạn lựa chọn dòng nào?

Lưu ý :Để sử dụng dòng máy ép nước mía nguồn điện 240V, bạn sẽ tốn thêm một khoản “không nhỏ” để  mua  máy biến áp bởi nguồn điện của nước ta là 220V-50HZ. Trong khi đó, những máy ép nước mía sử dung nguồn 220V thì bạn có thể dùng trực tiếp nguồn điện tại nhà vừa đơn  giản lại ít rắc rối.

Chất liệu máy ép nước mía siêu sạch

Hầu hết các dòng máy ép nước mía trên thị trường đều sử dụng chất liệu là inox để chế tạo các bộ phận trên máy. Tuy nhiên, nổi trội hơn cả là  InoxSUS 201: không nhiễm từ , bền với thời gian,  giá thành vừa phải .

Số trục ép nước mía

Một chiếc máy ép nước mía có các trục kim loại được xếp cạnh nhau, đóng vai trò tạo lực ép để ép nước ra khỏi cây mía, số trục ép càng lớn thì hiệu suất càng cao. Như vậy, tùy thuộc là quy mô của bạn để bạn để  chọn số trục ép phù hợp

Bên cạnh đó , bạn cũng nên quan tâm tới  cấu trúc đặt trục ép bởi nếu  đặt  trục lệch sẽ có khả năng vắt kiệt nước tốt hơn đặt trục  song song nhau...

 Số họng đút cây mía và thành phần phụ đi kèm máy ép

 Nếu bạn định mở tại nơi đông dân cư, thì tất nhiên bạn không lựa chọn máy có 1 họng đút và ngược lại, hãy cân nhắc và tính toán thật kỹ để có một chiến lược kinh doanh   hoàn hảo nhất .

Tóm lai: tùy thuộc vào nhu cầu , điều kiện kinh doanh và  tài chính để bạn lựa chọn một chiếc máy ép nước mía siêu sạch lại tốt nhất vừa đảm bảo các nguyên tắc vệ sinh , vừa bền bỉ và hiệu suất cao.