Tìm hiểu về máy ép nước mía siêu sạch

Hỗ trợ trực tuyến

TP. Hà Nội
 
Anh Tuấn tư vấn 24/7       0938.389.689
 
  0967.389.689
 
Văn Nhân            0962.536.116
 
Tiến Minh            0962685533
 
 
TP. Hồ Chí Minh
 
Quốc hưng             0988.439.849
 
Liên hệ làm đại lý   0938.389.689

 

quảng cáo

Tin tức

Tìm hiểu về máy ép nước mía siêu sạch

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, chúng ta đôi khi vì lợi nhuận mà chợt quên đi vấn đề này. Khi người tiêu dùng ngày càng nâng cao ý thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, thì đó cũng là lúc người bán hàng cần tập trung nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ để đáp ứng thị hiếu đó.

Nước mía là thức uống giải khát ưa thích của người dân Việt Nam. Không chỉ vì giá thành thấp và dễ mua, dễ kinh doanh, nước mía phù hợp với nhiều lứa tuổi: già, trẻ, lớn, bé. Tất cả mọi người đều có thể thưởng thức loại nước uống này.

Tuy nhiên, ta đọc không ít các bài báo về tình trạng kinh doanh nước mía ở Việt Nam. Khi thì xay nước mía gần bã mía khiến cho ruồi cũng … bơi trong ly nước. Ống lấy nước mía quá để quá lâu không được rửa cho nên giòi được sinh ra… Không ít các trường hợp ngộ độc thực phẩm hoặc các vấn đề về tiêu hóa khác do uống nước mía không đảm bảo vệ sinh gây ra. Điều này khiến cho người tiêu dùng hạn chế và có yêu cầu cao hơn đối với các cơ sở bán nước mía so với nhiều năm về trước. Đây chính là lúc người kinh doanh cần thay đổi và tìm mua lại máy ép nước mía siêu sạch khác.

>>Tiêu chí để đánh giá máy ép nước mía siêu sạch

Ưu điểm máy ép nước mía siêu sạch là gì?

Máy ép nước mía siêu sạch hiện nay cải tiến được các nhược điểm của loại máy ép truyền thống.

Đầu tiên, máy ép nước mía siêu sạch sử dụng inox hoặc nhựa siêu bền để che đi phần ép bã mía, làm giảm bụi, côn trùng bay vào mía trong quá trình ép bã.

Tiếp đến, máy sử dụng động cơ để quay. Thay vì lộ ra bên ngoài như máy kiểu cũ, máy ép nước mía kiểu mới tối giản phần động cơ bên ngoài mà thu hẹp vào trong. Về cơ bản, máy ép siêu sạch tạo thành một quá trình khéo kín. Điều này vừa khiến cho máy ép càng gọn gàng hơn, máy ép sạch sẽ hơn vì không có phần động cơ lộ bên ngoài làm ảnh hưởng đến vệ sinh trên bàn nước mía.

Ưu điểm thứ ba của loại máy ép chính là ở khả năng vệ sinh. Với loại máy này bạn chỉ cần đơn giản là xả nước vào ống ép bã mía và xay. Nước sẽ đi qua tất cả các phần tiếp xúc với mía và làm sạch từ bộ phần đưa bã mía vào, ép bã và uống nước mía. Mặt khác, một số loại máy ép nước mía siêu sạch có phần ống ép nước mía nhỏ. Điều này khiến cho việc sử dụng máy an toàn hơn khi bạn không cần phải dùng tay đẩy bã mía liên tục với cự ly tiếp xúc gần. Hệ thống máy được hoạt động cực mạnh để đảm bảo rằng bạn sẽ không phải lấy bã mía ra để ép lần hai mà chỉ cần thực hiện trong một lần duy nhất. Tiết kiệm công sức mà vừa an toàn.

Cuối cùng, cũng là điểm quan trọng, đó là máy ép nước mía siêu sạch đa phần đều được làm từ inox. Đây là loại vật liệu không gỉ sét, thích hợp cho việc chế tạo các loại máy ép nước. Inox còn dễ lau chùi và đảm bảo vệ sinh an toàn cho người tiêu dùng. Mặt khác, Inox cũng là vật liệu bền bỉ. Do đó tuy giá trị của máy cao nhưng chất lượng đi theo cũng hoàn toàn xứng đáng.

 

Tìm mua máy ép nước mía siêu sạch

Tìm mua máy ép nước mía siêu sạch không khó. Bạn có thể lên mạng mua hàng online như vật giá để tìm các loại máy ép nước mía siêu sạch. Qua mạng, bạn có thể tìm thấy tên một số nhà sản xuất máy ép như viễn đông, tìm thông tin liên lạc của nhà sản xuất và bạn sẽ được phục vụ tận nơi.

Bạn có thể tìm đến các khu chợ chuyên bán các loại xe đẩy. Ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể ghé đường An Dương Vương, Trần Phú và các đường khác ở khu Quận 5, Quận Tân Bình để ghé xem, hỏi mua và mua hàng tận nơi.

Ở Hà Nội, bạn có thể ghé đường Vũ Tông Phan để xem và mua hàng trực tiếp. Bạn cũng có thể ghé website mayepnuocmiasieusach để tham khảo các mẫu máy ép 3 lô, 4 lô, các mẫu có kệ, ngăn kéo hay thùng khác để tiết kiệm thời gian lựa chọn.

Thông thường, đi kèm với máy ép, bạn có thể tìm mua các máy tuốt, máy rửa để làm thành một dây chuyền chuyên nghiệp.

Lưu ý khi mua máy

Bạn nên lưu ý một số điều khi tìm mua máy ép nước mía siêu sạch. Hiện nay có nhiều hãng nhái lại máy ép của các nhãn hàng đã có uy tín. Nhìn từ bên ngoài, người tiêu dùng khó nhận biết đâu là hàng gốc và đâu là hàng nhái. Do đó, để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, bạn hãy chú ý tìm đến đúng nguồn cung cấp máy chính hãng.

Vì đa phần máy ép nước mía siêu sạch được lắp đặt theo quy trình khép kín, do đó, bạn cần chú ý điều kiện bảo hành và đổi trả đối với hàng hóa.

Máy ép nước mía siêu sạch đang dần thay thế các loại máy ép nước mía truyền thống. Không chỉ là vấn đề an toàn vệ sinh, máy ép nước mía siêu sạch còn cho công suất gấp đôi so với loại máy cũ. Hãy chủ động nâng cao sản xuất trước khi đối thủ của bạn làm điều đó trước.