Nước mía trái cây-nghe lạ mà quen

Hỗ trợ trực tuyến

TP. Hà Nội
 
Anh Tuấn tư vấn 24/7       0938.389.689
 
  0967.389.689
 
Văn Nhân            0962.536.116
 
Tiến Minh            0962685533
 
 
TP. Hồ Chí Minh
 
Quốc hưng             0988.439.849
 
Liên hệ làm đại lý   0938.389.689

 

quảng cáo

Tin tức

Nước mía trái cây-nghe lạ mà quen

Nước mía trái cây-nghe lạ mà quen

Chúng ta đã biết, nước mía là loại nước uống ngon và rất bổ dưỡng.Thông thường bạn chỉ uống nước mía được ép bằng phương pháp thủ công.Nhưng, đến ngày nay người ta đã biết ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc máy ép nước mía siêu sạch.

Nước mía sinh tố quả hạnh:

Những loại nước uống từ mía

 

>>>> chọn máy ép nước mía siêu sạch

Về nguyên liệu từ xưa người ta chỉ ép mía đơn thuần, về sau người ta cho thêm quả hạnh (quả tắt) vào máy ép mía cùng với mía cho ra ly nước mía thêm phần thơm ngon hơn. Dần dần nước mía cho thêm hạnh vào là loại nước mía tuyệt ngon đối với nhiều người và là loại nước mía phổ biến nhất hiện nay.

Nước mía  sinh tố cam

Một ly nước mia thông thường khi bạn vắt them 1 ít nước cam vào sẽ làm cho hương vị ly nước mia them sảng khoái với năng lương vitamin C trong cam sẽ làm bạn đập tan cơn khát.

Nước mía sinh tố carot:

Những ai thích cà rốt không thể bỏ qua hương vị pha quyện của ly nước mía sinh tố carot này.Mùi vị độc đáo của carot sẽ làm cho ly nước mía thơm ngon hơn bao giờ hết

Nước mía chanh dâyChanh dây – một trong những loại quả thơm ngon, thanh khiết được đông đảo mọi người ưa chuộng bởi độ thanh của nó cũng như sự có lợi của nó đối với con người. Chanh dây trong thời gian vừa qua đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ với món nước ép chanh dây. Tiếp nối theo trào lưu ấy, nước mía chanh dây ra đời như một kế thừa. Hãy thưởng thức xem mùi vị thế nào nhé!
Nước mía dâu

Nước mía dâu tây là loại thức uống kết hợp giữa nước cốt mía truyền thống với hương vị tuyệt vời của quả dâu tây tạo nên loại thức uống ngon đến mức không cưỡng lại được.