Cách phân biệt máy ép nước mía mới hay đã qua sử dụng

Hỗ trợ trực tuyến

TP. Hà Nội
 
Anh Tuấn tư vấn 24/7       0938.389.689
 
  0967.389.689
 
Văn Nhân            0962.536.116
 
Tiến Minh            0962685533
 
 
TP. Hồ Chí Minh
 
Quốc hưng             0988.439.849
 
Liên hệ làm đại lý   0938.389.689

 

quảng cáo

Tin tức

Cách phân biệt máy ép nước mía mới hay đã qua sử dụng

Xã hội hiện nay thực tế hàng giả,hàng kém chất lượng đang tràn ngập trên thị trường rất là nhiều.Vì vậy đây là vấn đề nhức nhối mà chúng ta cần quan tâm hiện nay.Vậy làm sao để phân biệt được máy ép nước mía mới được ?Hãy cùng chúng tôi khám phá thông qua bài viết dưới đây.

Khi người tiêu dùng mua một máy ép nước mía siêu sạch thường rất khó phân biệt.Bởi vì có những công ty họ có thể phù phép những chiếc máy cũ thành mới  chỉ trong tích tắc.Vậy khi đi mua máy chúng ta cần những lưu ý gì có thể chọn cho mình 1 chiếc máy đạt chất lượng có thể cho ra những ly nước mía tươi mát.

>>>>> kinh nghiệm mua máy ép nước mía siêu sạch / 

máy ép nước mía siêu sạch công ty Phú Thịnh

 

Giờ đây trên thị trường trôi nổi rất nhiều sản phẩm xe nước mía hàng giả kém chất lượng, chủ yếu được nâng cấp từ những máy cũ, đã hỏng hoặc sắp hỏng, một số người mua lại sửa sang tân trang cho giống mới rồi bán cho khách. Những máy này chỉ dùng được một thời gian sẽ nhanh chóng xảy ra nhiều hiện tượng sự cố, trục trặc rồi hỏng hẳn, khi đó người mua muốn bảo hành cũng không thể tìm ra người bán để liên lạc hoặc được trả lời : máy hỏng do nhà cung cấp, cửa hàng không chịu trách nhiệm. Khi hỏi tới nhà cung cấp cũng không biết là ai bởi máy không có nhãn mác, thông số kỹ thuật cũng như giấy bảo hành đầy đủ. Thực trạng này diễn ra thường xuyên, nhiều khách hàng sau khi mua, không thể khắc phục sự cố về máy đã phải bỏ nguyên bộ máy đi mua bộ khác vì không thể kinh doanh thiếu máy ép mía. Do đó việc tìm hiểu nhà cung cấp tin cậy rất cần thiết đối với khách hàng.

 

lưu ý khi lựa chọn máy ép nước mía cũ và mới

Phân biệt máy ép nước mía mới 

Với khách hàng mua hệ thống máy ép mía siêu sạch mới, nếu là nhà cung cấp uy tín, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, tận mắt thử nghiệm máy miễn phí, hơn thế nữa còn được cung cấp dịch vụ bảo hành một năm chắc chắn đảm bảo. Mua máy có hợp đồng đầy đủ rõ ràng, ghi rõ thông số kỹ thuật máy, cam kết bảo hành. Quý khách cần thêm thông tin về cách vận hành, cách vệ sinh hay bảo dưỡng đều do tư vấn viên chỉ dẫn rõ ràng. Thêm vào đó còn được giảm thêm khi mua trọn bộ một máy ép mía, một máy ép miệng ly, tủ kính và cửa chống côn trùng. Chính sách vận chuyển của công ty Phú Thịnh miễn phí trong nội thành thành phố HCM, HN giá rẻ nhất cho khách hàng ngoại thành và các tỉnh lân cận.

Sản phẩm công ty Phú Thịnh chúng tôi đã được chứng nhận qua thời gian, rất nhiều khách hàng sử dụng máy ép nước mía siêu sạch mini và cho phản hồi tốt, hơn nữa giới thiệu cho người thân bạn bè cùng mua. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất, chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn cùng nhiều tiện ích khác chắc chắn sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.