Bạn đã thưởng thức ly nước mía nóng trong mùa đông này chưa?

Hỗ trợ trực tuyến

TP. Hà Nội
 
Anh Tuấn tư vấn 24/7       0938.389.689
 
  0967.389.689
 
Văn Nhân            0962.536.116
 
Tiến Minh            0962685533
 
 
TP. Hồ Chí Minh
 
Quốc hưng             0988.439.849
 
Liên hệ làm đại lý   0938.389.689

 

quảng cáo

Tin tức

Bạn đã thưởng thức ly nước mía nóng trong mùa đông này chưa?

Bạn đã bao giờ nghe đến nước mía nóng chưa?nước mía thường được dùng để giải khát trong mùa hè.Vậy mùa đông thì sao? bạn đã dùng! Nước mía nóng với hương vị thơm ngon và cảm giác thú vị trong mùa đông đã trở thành một đặc sản của Hà nội. Dưới đây là cách làm và đặc điểm của ly nước mía này:

Nguyên liệu:


2 cây mía,vài nhánh lá dứa,đường kính.

Bạn đã thưởng thức ly nước mía nóng trong mùa đông này chưa?

 

Pha chế:


Cây mía chặt tấm ngắn, nướng mía cho đến lúc ngửi thấy mùi thơm mật mía. Bỏ lớp vỏ cháy bên ngoài, cho mía, lá dứa vào máy ép lấy nước. các bạn nên ép bằng máy ép nước mía siêu sạch mini gia đình để đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Đổ ra ly và dùng nóng.

Bạn đã thưởng thức ly nước mía nóng trong mùa đông này chưa?

 

Nước mía nướng nóng có vị ngọt rất hấp dẫn và hương thơm đặc trưng rất thích hợp để thưởng thức trong mùa đông.. Sau khi được nướng hoặc đun lên, ly nước mía càng quyện thêm hương vị thơm thơm của mùi đường hệt như mùi mật. .Những khách thưởng thức cứ khen không ngớt lời vì mùi mật thơm phưng phức và vị thì cực ngon
 Thời tiết dần vào đông, các bác chủ quán ở đây lại được phen phục vụ hết mình vì khách tới uống mía nóng ngày càng nhiều hơn. Sau khi được nướng hoặc đun lên, ly nước mía càng quyện thêm hương vị thơm thơm của mùi đường hệt như mùi mật:Cốc nước mía có  nơi đây khiến cốc nước mía bao giờ cũng có một hình ảnh rất đặc trưng. Chưa kể một số người còn tỏ ra thích thú khi thấy món dừa tươi được bào thành sợi mảnh đầy ăm ắp trên mặt cốc. Uống mía nóng kèm với dừa bùi bùi ngọt ngọt như thế thì còn gì bằng.

Hãy cùng tìm hiểu và học cách chế biến một cốc nước mía nóng đơn giản cho mình trong mùa đông này nhé!

Tags:máy ép nước mía cũ giá rẻ