Cách chọn mua máy ép nước mía cũ chất lượng

Hỗ trợ trực tuyến

TP. Hà Nội
 
Anh Tuấn tư vấn 24/7       0938.389.689
 
  0967.389.689
 
Văn Nhân            0962.536.116
 
Tiến Minh            0962685533
 
 
TP. Hồ Chí Minh
 
Quốc hưng             0988.439.849
 
Liên hệ làm đại lý   0938.389.689

 

quảng cáo

Tin tức

Cách chọn mua máy ép nước mía cũ chất lượng

Nước mía đang trở thành nước giải khát được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhưng để chọn được loại máy tốt thì chi phí bỏ ra rất lớn nên mọi người thường chọn máy ép nước mía cũ giá rẻ để tiết kiệm. Cách chọn mua máy ép nước mía cũ chất lượng này là:

 

Nếu có ý định chọn mua máy ép mía cũ , dưới đây là một số dòng máy có công suất hoạt động cao nhằm phục vụ trong việc kinh doanh của bạn tốt hơn như 1 số dòng máy sau:

- Máy ép mía VT-01 (3 Lô)

- Xe Nước mía siêu sạch VT-05 (3 lô liền bàn)

- Xe nước mía Việt Thống VT-06 (3 Lô) . 

>>>>> Máy ép nước mía AT F2.750 moto mới giá bao nhiêu

Bạn chọn cách chế biến nước mía nào thì sẽ mua lại máy ép đó:

Nếu bạn dùng máy quay tay thì nên mua lại máy ép nước mía truyền thống . Nhưng quá trình chỉ được thực hiện khi bạn ép từ 2-3 lần bã mía.

Với máy ép nước mía một lần bạn chỉ cần ép một lần. Nó rất tiện cho người bán, khỏi phải mất công ép đi ép lại. Nhưng mùi vị của mía sẽ bớt ngon hơn. Nước trong, không bọt và ít thơm. Chỉ có chức năng chính là giải khát chứ chưa đủ sức làm cho người sành điệu quên đi cái vị béo béo thơm ngậy của nước mía có bọt.

 

cách chọn mua máy ép nước mía cũ chất lượng

Cách chọn xe ép nước mía cũ chất lượng

Đặc điểm máy ép mía cũ:

Thường những chiếc máy ép mía đã qua sử dụng thường là những chiếc máy ép mía đời cũ, độ an toàn không cao, chỉ có chức năng  ép mía là chính, các khâu đảm bảo  an toàn vệ sinh và an toàn lao động hầu như không có.

Các thiết bị khác như máy ép miệng ly, tủ kính, ..hầu như không có, có hỗ trợ hệ thống ép bằng sức người- sử dụng trục quay tay.

Cũng có một vài máy ép đã qua sử dụng có công nghệ mới hơn, được trang bị các hệ thống bảo đảm an toàn, vệ sinh. Máy này thường chỉ mới được sử dụng trong vài tháng trở lại.

Một trong những yếu tố cần quan tâm khi chọn máy cũ là chất lượng máy. Khi chọn máy ép mía cũ bạn nên quan tâm tới những yếu tố:

-Động cơ của máy chạy êm, ít phát ra tiếng ồn.

-Với những chiếc máy có trục ép mía nằm bên ngoài, nên kiểm tra trục kỹ càng, có bị sét, gỉ, có bị lệch  tâm, cong vênh….

-Kiểm tra hệ thống điện, đây là yếu tố  rất quan trọng, ảnh hưởng đến tính mạng của người trực tiếp đứng máy.

-Kiểm tra vỏ bên ngoài có bị gỉ sét, khung máy có chắc chắn hay không.

 

Một chiếc máy ép mía tốt không chỉ an toàn cho người sử dụng, dễ dàng vệ sinh mà còn hoạt động bền bỉ theo thời gian, tiết kiệm diện tích, dễ dàng di chuyển, tạo ra những ly nước mía thơm ngon. Vì vậy mọi người hãy cân nhắc kĩ khi chọn máy ép nước mía siêu sạch cho mình.