Mỗi ngày bán 2000 ly mía tại tp.Hồ Chí Minh

Hỗ trợ trực tuyến

TP. Hà Nội
 
Anh Tuấn tư vấn 24/7       0938.389.689
 
  0967.389.689
 
Văn Nhân            0962.536.116
 
Tiến Minh            0962685533
 
 
TP. Hồ Chí Minh
 
Quốc hưng             0988.439.849
 
Liên hệ làm đại lý   0938.389.689

 

quảng cáo

Tin tức

Mỗi ngày bán 2000 ly mía tại tp.Hồ Chí Minh

Nước mía ở Sài Gòn hút khách trong những ngày nắng nóng bởi vị ngọt thanh, chua dịu khi được ép cùng lát chanh hay quất. Chính vì độ phổ biến và mức giá phải chăng mà nó đã thu hút được rất nhiều khách hàng trong những ngày này, cũng từ đó mà việc kinh doanh nước mía trở thành nguồn lợi nhuận khổng lồ cho mọi chủ cửa hàng:

 

Khi uống nước mía ở Sài Gòn, bạn sẽ bắt gặp cảnh người tấp nập, chờ đợi tới lượt mua nước mía .

Với những người bán nước mía lâu năm,  từ khi có giá 1.000 đồng/ly, đến nay đã 15 năm, một ly nước mía vẫn chỉ 4.000 đồng nhưng người dùng khá hài lòng và ưa chuộng vì  “nước mía nguyên chất, đá bỏ vào chỉ vừa đủ mát chứ không nhiều và trông đảm bảo vệ sinh”. Để có được ly nước mía ngon, người bán  phải lấy mía tận Tây Ninh. Xe ép nước phải ngon, mía phải bào vỏ chứ không được cạo, đoạn sâu thì chặt bỏ sau đó mang đi rửa sạch phơi khô rồi mới xay, như vậy uống vào ly nước sẽ đậm chất mà không ngọt hắc”.

 

Với những cửa hàng lâu năm như vậy  vào mùa nắng nóng , quán mở cửa từ 8h sáng tới 20h tối mỗi ngày, bán được khoảng 2.000 ly. Thời điểm đông khách nhất vào khoảng từ 12h trưa đến 15h, đó là thời điểm nắng nóng nên nhiều người tới mua.

 

Mỗi ngày bán 2000 ly mía tại sài gòn

 

Khách đến mua nước mía rất đa dạng, từ những người bốc vác hàng, bán hàng rong cho đến những em học sinh, sinh viên hay cả những người làm công nhân viên chức... Dù là khách quen hay người qua đường thì ai đã từng uống nước mía tại quán một lần thì “sẽ tìm đến lần hai”. Đó chính là nhờ kinh nghiệm bán hàng lâu năm và cách pha chế của những ngườichủ đã dày dạn kinh nghiệm.

 

Không chỉ là điểm bán nước mía giải khát, những quán như thế này còn là nơi tập trung bạn bè đến trò chuyện, hàn huyên. Chỉ một ly nước mía cùng những câu chuyện không hồi kết mà bầu không khí Sài Gòn như bớt ngột ngạt, oi bức hơn.

 

Với những người đã kinh doanh nước mía lâu năm tại Sài Gòn thì để trụ vững ở đây, người bán hàng phải có cái tâm. Mỗi một cây mía, một cốc nước mía đều phải làm cẩn thận và tâm huyết như chính làm cho người nhà mình vậy. Đó chính là cái tâm của người kinh doạn. Chính nhờ điều đó mà những người bán nước mía lâu năm này mới đông khách hàng trung thành hay cả những khách hàng chỉ nghe tiếng tăm thôi là đã ùn ùn kéo đến. Đó cũng đủ cho thấy việc vệ sinh an toàn thực phẩm và cách pha chế tận tâm là chìa khóa để có thể kinh doạn nước mía thành công. Nghề mà hiện nay có quá nhiều người kinh doanh nhưng không thể trụ vững.

Tag: may ep nuoc mia