Mô hình kinh doanh nước mía tại nhà đang phát triển

Hỗ trợ trực tuyến

TP. Hà Nội
 
Anh Tuấn tư vấn 24/7       0938.389.689
 
  0967.389.689
 
Văn Nhân            0962.536.116
 
Tiến Minh            0962685533
 
 
TP. Hồ Chí Minh
 
Quốc hưng             0988.439.849
 
Liên hệ làm đại lý   0938.389.689

 

quảng cáo

Tin tức

Mô hình kinh doanh nước mía tại nhà đang phát triển

Nước mía là một món giải khát không thể thiếu trong những mùa nắng nóng ở hai vùng miền nam và bắc.Đây cũng là hình thức kinh doanh  nước mía siêu sạch được nhiều người lựa chọn nhất là Sài gòn.Có thể thấy chỉ với 4000 đồng bạn đã có một cốc nước mía siêu cấp uống hoài không chán.

 

Mô hình kinh doanh nước mía tại nhà đang phát triển

Hình thức kinh doanh máy ép nước mía

>>>>> cách bảo quản cây mía đúng cách

Hình thức kinh doanh rất đơn giản chỉ cần một công cụ chính là máy ép mía, xe nước mía và vài bộ bàn ghế là có thể mở được một quán nước mía tại mini tại nhà vô cùng tiên lợi mà lại rất tiết kiệm chi phí.Việc sử dụng máy ép mía siêu sạch cũng rất đơn giản chỉ cần cho cây mía đã chặt nhỏ từng khúc vào máy là có thể có một côc nước mía tuyệt vời giữa mùa nóng Khi kinh doanh nước mía siêu sạc tại nhà bạn có thể có rất nhiều lợi ích có thể kể đến như:

- Không mất tiền thuê mặt bằng kinh doanh rất tốn kém hay ngồi ngoài vỉa hè, lòng đường, rất dễ bị lực lượng an ninh traajrt tự đến thu hàng, mất cả vốn lẫn lãi

- Vì sản xuất ngay trong nhà mình nên có thể dễ dàng pha chế, thêm nguyên vật liệu sao cho nước mía ngon hơn, hay khả năng phục vụ khách cũng được tân tình hơn.

- KHả năng kiếm lời là rất lớn, với một li nước mía nếu bạn kinh doanh bên ngoài bạn phải trừ đi rất nhiều các chi phí khác rồi mới có lãi, nhưng khi kinh doanh tại nhà, bạn không mất một xu nào ngoài tiền mua máy ép nước mía và tiền bàn ghế. Thật là quá lời phải không?

- Ngoài ra, khi kinh doanh tại nhà, cac thành viên trong gia đình có thể hỗ trợ lẫn nhau, con cháu hay vợ chồng có thể thay phiên nhau phục vụ khách . Nó sẽ làm cho bạn không bị mệt mỏi và stress khi kinh doanh bên ngoài, sức khỏe dễ dàng được hồi phục và bạn co thể kinh doanh lâu dài hơn.

.- Đây là một thứ giải khát không thể thiếu dù ở miền bắc hay miền nam khi vào những thời tiết ngày càng nóng như bây giờ nên kinh doanh nước mía đang trở thành trào lưu của mọi người. .Không những thế lợi nhuận từ mô hình kinh doanh này thì lên tới hàng chục lần, rất thu hút, và lại càng được lợi hơn nếu bạn kinh doanh nước mía ngay tại nhà mình với nhiều dịch vụ khác đi kèm thì sẽ không gì sánh bằng.

Xêm thêm:giá của máy ép nước mía siêu sạch