Máy ép nước mía siêu sạch mini gia đình

Hỗ trợ trực tuyến

TP. Hà Nội
 
Anh Tuấn tư vấn 24/7       0938.389.689
 
  0967.389.689
 
Văn Nhân            0962.536.116
 
Tiến Minh            0962685533
 
 
TP. Hồ Chí Minh
 
Quốc hưng             0988.439.849
 
Liên hệ làm đại lý   0938.389.689

 

quảng cáo

Tin tức

Máy ép nước mía siêu sạch mini gia đình

Máy ép nước mía  ngày nay đang được sử dụng phổ biến phục vụ cho việc kinh doanh và một trong số đó là máy ép nước mía siêu sạch mini dành cho gia đình. Hiện tại trên thị trường có 2 loại  máy ép mía.

 

1.Thứ nhất là máy ép mía thường. Đặc điểm của loại này là sử dụng 2 quả lô để ép.  Ưu điểm của nó là có thể ép được 2 hoặc 3 cây mía nhỏ cùng một lúc hoặc có thể quay tay khi mất điện.

Nhược điểm là tốn nhiều công do phải ép đi ép lại 2 đến 3 lần cho một cây mía, điện năng tiêu thụ nhiều, và nhất là không an toàn cho người sử dụng.

Thứ hai là máy ép mía siêu sạch. Loại máy này được thiết kế với 3 trục ép là 3 quả Lô bằng Inox 304. Việc sử dụng inox này đảm bảo cho máy chạy khỏe, không bị gỉ và chỉ cần ép 1 lần là có thể ép sạch đến 95% cây mía. Máy ép mía siêu sạch có ưu điểm là an toàn, sạch sẽ, ít tốn điện năng và tiết kiệm tối đa công sức cho người sử dụng.

 

2. Các dòng máy ép mía siêu sạch

Trên thị trường có 2 dòng máy:

Các máy xuất xứ Trung Quốc: YZ – 300, TYZ, YZ. Giá của các loại máy này trên thị trường khoảng từ 10 triệu đến 17 triệu.

Các máy xuất sứ Việt Nam: F1 – 400, F1 – 450, F1 – 500, F1 – 750. Có giá khoảng từ 7,5 triệu đến 13,5 triệu.

Các máy này đều có tính năng và công dụng tương tự nhau.

Máy ép nước mía siêu sạch F1.400

Máy ép nước mía siêu sạch F1 - 400 dành cho gia đình

Máy ép mía F1 - 400 có thể đáp ứng được nhu cầu mong muốn kinh doanh nước mía giải khát của quý khách hàng với số vốn đầu tư ban đầu ít ỏi.

Máy ép mía F1 – 400 có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và an toàn. Bên cạnh đó, máy được trang trí bằng nhiều đề can bắt mắt.  Loại máy này có thể  đặt tại bàn hoặc xe bán hàng để tiện trong việc di chuyển đi lại.

Máy ép mía F1 – 400 sử dụng hệ thống trục rulo Inox đặc, toàn bộ khoang ép mía được bọc bằng inox đảm bảo nước mía ép ra luôn đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, nước mía sau khi ep sẽ được đi qua một khay lọc vụn mía. Đảm bảo ly nước mía đạt độ tinh khiết cao nhất.

>>>>> gia may ep mia AT F1.400

Máy được thiết kế an toàn tuyệt đối cho người dùng với khoang ép mía được tách biệt hoàn toàn. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi vận hành.

Máy ép nước mía mini là loại máy nhỏ nhất có cấu tạo chỉ bao gồm đầu ép vô cùng tiện lợi và phù hợp nhất với mô hình kinh doanh kiểu gia đình hay quán nước mía nhỏ. Công suất ép của loại máy này không hề thua kém những dòng sản phẩm khác, chỉ khác chúng có cấu trúc nhỏ hơn.

Dòng máy ép mía siêu sạch 3 lô là dòng máy phổ biến nhất hiện nay, với hệ thống ép trục 3 lô, ngay từ khi mới ra đời, sản phẩm này đã chiếm được không ít cảm tình của người tiêu dùng.Ngoài khả năng ép mía siêu sạch nổi trội, máy còn rất tiết kiệm điện, an toàn cho người dùng, Dòng xe nước mía này còn được chế tạo theo nhiều kiểu khác nhau như kiểu liền bàn, kiểu tháo rời và mini. Số lượng máy ép mía siêu sạch 3 lô xuất đi hàng nghìn máy mỗi năm chứng tỏ được sức hút của loại máy này đối với người tiêu dùng.

Một dòng sản phẩm chỉ mới xuất hiện trên thị trường là máy ép mía 5 lô đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng gần xa. Loại máy này có thiết kế trục 5 lô ép ép mía trong thời gian cực ngắn ép cực sạch, nghiền mía siêu nhanh tuy nhiên số lượng sản phẩm có hạn do chưa được đưa vào sản xuất hàng loạt.

Đó là một vài loại máy ép nước mía hiện nay mà mọi ngườicó thể lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu hằng ngày của mình hoặc có thể kinh doanh. Chúc các bạn thành công.