Những phụ kiện cần thiết cho xe nước mía

Hỗ trợ trực tuyến

TP. Hà Nội
 
Anh Tuấn tư vấn 24/7       0938.389.689
 
  0967.389.689
 
Văn Nhân            0962.536.116
 
Tiến Minh            0962685533
 
 
TP. Hồ Chí Minh
 
Quốc hưng             0988.439.849
 
Liên hệ làm đại lý   0938.389.689

 

quảng cáo

Tin tức

Những phụ kiện cần thiết cho xe nước mía

Nếu mọi người đang có ý định kinh doanh quán nước mía, ngoài việc có một chiếc xe nước mía tốt thì việc chọn mua thêm các thiết bị phụ trợ nếu muốn mở rộng hoạt động kinh doanh và thu hút nhiều khách hàng hơn và cũng phần nào giúp quá trình kinh doanh đỡ vất vả hơn. Một vài phụ kiện máy ép nước mía siêu sạch mini để bổ trợ cho máy ép mía như sau: 

 

may ep nuoc mia

Một vài phụ kiện máy ép nước mía siêu sạch mini 

Máy dán miệng ly tiện lợi.

 

 

 Với một thiết bị là máy ép miệng ly với một cuộn keo có sẵn, bạn có thể ép nước mía cho khách mang đi mà không cần lo lắng tới vấn đề nước sẽ trào ra ngoài gây bất tiện cho khách. Giá một chiếc máy ép hiện đại hiện nay chỉ còn khoảng 1 triệu 200 ngàn tới 1 triệu 400 ngàn, không quá đắt để sắm sửa, chưa kể với các máy ép miệng cốc này bạn cũng có thể ép miệng ly cho các mặt hàng giải khát khác ví dụ như trà sữa lại còn vô cùng đẹp mắt và vệ sinh. 

 

Một sản phẩm tiện ích khác bạn nên sắm sửa cho máy ép nước mía của mình đó là tủ kính xe nước mía .

 

Nếu chiếc xe của bạn chưa có một tủ kính thích hợp mà chỉ là kiểu đầu ép. Với chiếc tủ này bạn hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này sang nơi khác mà không cần vất vả nâng máy lên hạ máy xuống. Tủ kính này  vô cùng sạch sẽ, tiện lợi, chắc chắn sẽ trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều cho máy ép mía của bạn.Chiếc tủ kính này cũng chính phụ kiện cần nhất cho bạn. 

 

Cửa lưới chống côn trùng.

Loại cửa này được làm từ lưới sợi thủy tinh và sợi inox đan sợi cực nhỏ, bởi vậy nên khả năng chống côn trùng cực nổi trội. Do trong quá trình ép mía, dù Máy ép mía siêu sạch thường đã được thiết kế khép kín nhưng việc côn trùng bị dẫn dụ bởi mùi nước mía kéo đến là điều không thể tránh khỏi vì vậy để đảm bảo côn trùng không xâm nhập vào trong Trên đây là ba loại phụ kiện xe nước mía cần thiết nhất cho các cửa hàng nước ép mía chuyên nghiệp. Bạn có thể sắm riêng từng mặt hàng theo nhu cầu hoặc mua cả ba cùng một lúc tùy theo điều kiện kinh doanh. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm về thông số kỹ thuật của máy ép AT  F4. 550 motto mới