Tăng Thanh Hà : tuổi thơ mưu sinh với quán nước mía

Hỗ trợ trực tuyến

TP. Hà Nội
 
Anh Tuấn tư vấn 24/7       0938.389.689
 
  0967.389.689
 
Văn Nhân            0962.536.116
 
Tiến Minh            0962685533
 
 
TP. Hồ Chí Minh
 
Quốc hưng             0988.439.849
 
Liên hệ làm đại lý   0938.389.689

 

quảng cáo

Tin tức

Tăng Thanh Hà : tuổi thơ mưu sinh với quán nước mía

Không scandan, không lăng xê, một số sao Việt bước chân vào showbiz bằng chính tài năng của mình, nhưng để đạt được như ngày hôm nay họ không chỉ trải qua những thăng trầm trong nghề, một số phải trải qua những tuổi thơ mưu sinh cực nhọc bên chiếc xe may ep nuoc mia sieu sach xe bánh mỳ…

Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà :

Gia đình khó khăn, không đủ thu nhập, cha mẹ cô kiếm thêm thu nhập bằng chiếc máy ép mía. Sau mỗi giờ học, Hà phải phụ cha mẹ bán nước mía, giao cơm cho khách…Chính cuộc sống cơ cực từ bé đã tạo nên một hình tượng Thanh Hà biết chịu thương, chịu khó, không ngừng nỗ lực phấn đấu,  gần gũi trong lòng người yêu mến hình ảnh.

Anh Bo bán bánh mỳ.

Từ nhỏ, Đan Trường đã biết phụ giúp cha mẹ trong bán bánh mỳ, làm bút bi. Chính cuộc sống vất vả đã xây dựng  trong anh một con người hiền hậu, chất phát.

Phi Nhung: Là ca sỹ nhạc trữ tình, Phi Nhung là con của một  gia đình 6 anh chị em, Nhung là chị cả, nên học được tới lớp 6 Nhung phải nghỉ học để làm may phụ cha mẹ.

Minh Hằng: Cũng từng trải qua cuộc sống mưu sinh cùng cha mẹ, lúc nhỏ cô cũng phải giúp mẹ buôn bán quần áo. Mỗi khi trời mưa gió, không có mẹ, cô phải một mình giữ đồ và tránh đồ bị ướt.

Tự Long: Là danh hài nổi tiếng, nhưng Tử Long cũng từng trải qua cuộc sống của một lơ xe và thợ mộc trước khi là diễn viên hài kịch.

Bình Minh: Là người mẫu nổi tiếng, Bình Minh cũng từng trải qua cuộc sống của một lơ xe. Do kinh tế khó khăn, bố anh là lái xe tuyến đường dài, năm 15 tuổi, anh theo làm lơ xe cho bố.

Xêm thêm: Kinh doanh nước mía siêu sạch sẽ nhanh thu hồi vốn