HOTLINE 0984610013
84/1/34 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân

MỐT SỐ LƯU Ý VỀ SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH

Chọn máy có công suất phù hợp
Một lần nữa chúng tôi nhấn mạnh việc tương thích giữa nhu cầu sử dụng và công suất máy. Nếu công suất máy quá thấp, trong khi bạn sử dụng nhiều sẽ dẫn đến tình trạng quá tải. Các bộ phận máy sẽ bị hao mòn nhanh chóng. Ngoài ra tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến nhiều sự cố nguy hiểm khác như chập, cháy.

Vạt nhọn đầu mía trước khi đưa vào máy
Mía sẽ được đưa vào trục Rulo để ép lấy nước. Nếu đầu mía được vạt nhọn thì quá trình xoay trục Rulo diễn ra nhịp nhàng hơn. Đây là mẹo nhỏ nhưng có tác dụng lớn trong việc giảm áp lực làm việc cho máy. Từ đó nâng cao tuổi thọ của máy.

Thường xuyên kiểm tra hệ thống điện của máy
Để đảm bảo hệ thống điện hoạt động tốt, bạn nên kiểm tra một cách thường xuyên. Dây điện bị chạm, hoặc bị hở là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến cháy Mô tơ máy. Do đó, nếu phát hiện có vấn đề bạn nên nhanh chóng sửa chữa để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Kiểm tra và bôi dầu mỡ thường xuyên
Các bộ phận trong máy ép nước mía siêu sạch như dây sên, nhông chuyền, bánh xe cần được bôi trơn để việc vận hành nhịp nhàng. Do vậy bạn nên định kỳ kiểm tra và bôi dầu mỡ cho các bộ phận này. Ngoài ra, khi sử dụng thấy máy phát ra tiếng ồn lớn cũng là dấu hiệu cho thấy máy đang bị khô.

Vệ sinh sạch sẽ máy thường xuyên
Vệ sinh máy thường xuyên giúp máy bền bỉ, luôn trong tình trạng như mới. Đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như “tâm” của người kinh doanh. Khi vệ sinh, bạn cần vệ sinh một cách toàn diện, chú ý đến phần trục của máy vì đây là nơi bã mía bám vào nhiều nhất. Chú ý không để nước xâm nhập vào động cơ gây hư hỏng máy.

Trên đây là bài viết chia sẻ một số kiến thức về chọn Máy ép nước mía siêu sạch loại nào tốt trên thị trường của chúng tôi. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình chọn mua và sử dụng sản phẩm này. Chúc các bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý, hợp với túi tiền của mình

MỘT SỐ MẪU SẢN PHẨM CÔNG TY VƯƠNG TẤN PHÁT CUNG CẤP:

 

 

 CÔNG TY TNHH TM DV VƯƠNG TẤN PHÁT 

Xưởng sản xuất : 84/1/34 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân

Chi Nhánh: A8/27/C2 Đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh , TP.HCM

Điện thoại: 0984 610 013

Email: vuongchanhtruc10013@gmail.com

Website: mayepnuocmia.com.vn

Website: mayepmia.net

Website: gohaninox.com

Bản đồ
Fanpage
2020 Copyright © Vương Tấn Phát. All rights reserved.
Zalo
Zalo